Bạn đang muốn lắp điều hòa nhung có một số việc bạn chưa biết chẳng hạn như nhiều người cho rằng, phòng kín dùng điều hòa, nếu không lắp quạt thông gió sẽ rất bí bức, ngột ngạt, khó chịu do không khí trong phòng không được lưu thông với môi trường bên ngoài. Một số người cho rằng phòng kín dùng điều hoà không nhất thiết phải dùng quạt thông gió, thay vào đó, chỉ cần dùng một chiếc quạt điện nhỏ sẽ giúp phòng thoáng và mát hơn.

> xem thêm Điều hòa tủ đứng Nagakawa 100000BTU chính hãng

Theo anh Nguyễn Xuân Tùng, một thợ điều hòa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình, Hà Nội cho biết, ở công sở, khi lắp điều hòa thường có hệ thống quạt thông gió đi kèm. Nhờ đó, không khí trong phòng làm việc lúc nào cũng thông thoáng, sạch sẽ và dễ chịu.

>> Tham khảo thêm Điều hòa Multi LG – Điều hòa Multi chính hãng

Ở nhà riêng, đa phần mọi người đều không lắp quạt thông gió. Theo đó, không khí trong phòng lưu thông không đủ cung cấp oxy, khi ngủ dậy sẽ hay bị đau đầu, cảm giác ngột ngạt.

Khi lắp điều hòa, theo quy chuẩn phải có quạt thông gió công suất nhỏ. Quạt thông gió sẽ giúp không khí được lưu thông và thay đổi, oxy được đưa vào phòng đầy đủ. Hơn nữa, lắp quạt thông gió giúp điều hòa giảm công suất hoạt động, tăng độ bên của điều hòa và ẩm mốc, mùi hôi trong phòng cũng được khử sạch.

Tuy nhiên, với những căn phòng nhỏ, vẫn có các kẽ hở mà không khí có thể lọt vào thì không nhất thiết phải lắp quạt thông gió. Còn với phòng rộng, điều hòa sẽ không thể kiểm soát được không khí trong phòng, trong trường hợp này cần có quạt thông gió hỗ trợ.

Ngoài ra, để tạo cảm giác mát mẻ, thoáng khí,… khi mở điều hòa, nên bật thêm một chiếc quạt điện trong phòng. Điều này giúp không khí lạnh điều hòa thổi ra được phân bổ đều khắp phòng, tránh chỗ quá lạnh còn chỗ quá nóng.

Xem chi tiết Điều hòa tủ đứng LG 24000BTU chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng 1: Kho Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •  Kho hàng 2: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 3905 3888 – 09456 33233 – 09164 99299 – 0966 714 699
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *