Tìm hiểu Những hạn chế của điều hòa inverter

Bạn đang tìm hiểu về những hạn chế củ điều hòa Inverter hãy cùng thegioidieuhoa.com.vn tìm hiểu những ưu điểm ở khả năng tiết kiệm điện đến 40-60% so với Điều hòa nhiệt độ truyền thống, nhưng mức giá cao cùng một số hạn chế khiến cho Điều hòa inverter chưa thực sự giành được sự ưa thích của các khách hàng bình dân.

 

>> Tham khảo thêm Điều hòa âm trần LG – Điều hòa Âm trần chính hãng

Hạn chế đầu tiên của Điều hòa inverter nằm ở việc nó thường cho thời gian làm lạnh chậm hơn so với điều hòa thông thường. Lý do là vì cơ chế biến tần của điều hòa Inverter khiến nó mất khá nhiều thời gian để phát huy công suất làm lạnh theo thiết kế.

 

>> Tham khảo thêm Điều hòa chính hãng – Điều hòa áp trần chính hãng

Ngoài ra, một nhược điểm cố hữu của Điều hòa inverter là sản phẩm này rất “kén” điện áp, do vậy do không thích hợp để lắp đặt ở những nơi có nguồn điện chập chờn, kém ổn định. Nguyên nhân là vì Điều hòa inverter được điều khiển hầu hết bằng các vi mạch điện tử phức tạp, khá nhạy cảm với những biến động đột ngột của dòng điện. Trong khi đó, những mẫu Điều hòa thông thường có thể dễ dàng được lắp đặt ở ở nhiều điện áp khác nhau.

 

Xem thêm Điều hòa LG Inverter 24.000BTU

Điều này còn dẫn đến một hệ quả khác. Chính vì sở hữu trong mình quá nhiều linh kiện điện tử phức tạp nên khi xảy ra sự cố hỏng hóc, việc sửa chữa các máy điều hòa Inverter là khá khó khăn. Trong khi đó, việc sửa chữa, bảo trì những mẫu Điều hòa thông thường là việc vô cùng dễ dàng, vì linh kiện của chúng đơn giản và phổ biến hơn. Dù các nhà sản xuất đã tính toán trước điều này bằng việc cung cấp cho khách hàng mua Điều hòa inverter những chế độ bảo hành dài hạn, nhưng đây lại chính là nguyên nhân “đội” giá sản phẩm lên đáng kể.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng 1: Kho Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •  Kho hàng 2: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 3905 3888 – 09456 33233 – 09164 99299 – 0966 714 699
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com

Tìm hiể thêm Samsung ra mắt điều hòa nhiệt độ mới Wind-Free

Contact Me on Zalo
0918662366