Trên thị trường hiện nay xuất hiện 1 loại điều hòa mới và được nhiều người ưa thích đó là điều hòa tủ đứng hay còn gọi là điều hòa cây. Trong số các thương hiệu máy điều hòa tủ đứng trên thị trường, máy điều hòa tủ đứng Nagakawa được người dùng, đặc biệt là chủ các công trình công cộng, các tòa nhà văn phòng…ưa chuộng mua và sử dụng vì chất lượng rất tốt trong khi mức giá cũng rẻ hơn khá nhiều so với các dòng điều hòa cây đaikin, điều hòa tủ đứng LG hoặc Panasonic…

Vậy chất lượng điều hòa tủ đứng Nagakawa có tốt không?

đánh giá chất lượng điều hòa tủ đứng nagakawa có tốt không

 

Đánh giá chất lượng điều hòa tủ đứng Nagakawa

Với tư cách là một trong những dòng máy điều hòa tủ đứng giá rẻ, Nagakawa làm tốt vai trò của mình

– Nguồn gốc rõ ràng

Hầu hết dòng máy điều hòa tủ đứng Nagakawa được sản xuất tại Việt Nam, chính vì thế không như những thương hiệu máy điều hòa đa quốc gia khác, bạn sẽ không phải lo lắng về nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng của dòng máy lạnh cây Nagakawa.

– Chất lượng điều hòa tủ đứng Nagakawa tốt

Không chỉ có khả năng làm mát nhanh chóng với hệ thống máy nén hiện đại và cánh quạt tản nhiệt đa chiều giúp phân bổ không khí mát trong khắp phòng, máy điều hòa tủ đứng Nagakawa còn được trang bị khá nhiều những chức năng hiện đại như hút ẩm, làm lạnh nhanh,…giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh không khí theo yêu cầu của bản thân.

– Dễ dàng sử dụng

Nếu như hầu hết các dòng máy điều hòa nội địa Nhật, hoặc nhập khẩu khác với remote điều khiển bằng tiếng Anh, tiếng Nhật khiến người dùng khó khăn trong việc sử dụng thì remote điều khiển từ xa máy điều hòa Nagakawa được Việt hóa chính vì thế bất cứ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ.

– Nhiều mức công suất phù hợp với đa dạng các nhu cầu

Máy điều hòa tủ đứng Nagakawa có đầy đủ các mức công suất:

Điều hòa tủ đứng Nagakawa 18000btu cho các phòng diện tích từ 20-30m2

+ Điều hòa cây Nagakawa 24000btu cho các phòng diện tích từ 30-40m2

+ Máy lạnh tủ đứng Nagakawa 36000btu đáp ứng nhu cầu điều hòa nhiệt độ cho phòng từ 40-50m2

+ Máy lạnh cây Nagakawa 48000btu đáp ứng cho các phòng diện tích từ 50-60m2

Ngoài ra, ở mức công suất cao hơn bạn cũng có thể chọn mua các dòng điều hòa tủ đứng Nagakawa 50000btu, 60000btu, 90000btu…cho các phòng với diện tích tới hàng trăm m2.

Tuy nhiên, nhược điểm của máy điều hòa tủ đứng Nagakawa là gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động hơn máy điều hòa tủ đứng LG, ngoài ra, độ bền của máy điều hòa Nagakawa cũng không tốt bằng thương hiệu máy điều hòa nội địa Nhật nhập khẩu.

Giá máy điều hòa tủ đứng Nagakawa bao nhiêu tiền?

Hiện tại trên thị trường điều hòa Nagakawa có đầy đủ các mức công suất với các chủng loại máy điều hòa tủ đứng thông thường 1 chiều, máy điều hòa tủ đứng Nagakawa 2 chiều, điều hòa tủ đứng Nagakawa inverter…

Chi tiết giá điều hòa tủ đứng Nagakawa bạn xem thêm giá điều hòa tủ đứng Nagakawa

Mong rằng với các thông tin trên đây bạn đã hiểu hơn về máy điều hòa nhiệt độ tủ đứng mang thương hiệu Nagkawa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *