Hiện nay ,thời tiết ngày càng nóng bức điều hòa là vật dụng thiết yếu trông mỗi gia đình. Nhưng ít người biết tại sao lại phải lắp điều hòa trên cao ,hãy cùng thế giới điều hòa tìm hiểu ở bài viết dưới đây :

Lắp điều hòa trên cao giúp khí lạnh lan tỏa khắp phòng, an toàn cho trẻ em…

Khi lắp đặt điều hòa, nếu như không chọn vị trí thích hợp để lắp đặt sẽ gây ra rất nhiều phiền toái về sau. Nếu như mới mua điều hòa mà không hiểu tại sao phải đặt điều hòa ở trên cao thì cũng nên biết các vấn đề sau.

 

>> Tham khảo thêm Điều hòa Multi Daikin – Điều hòa Multi chính hãng

 

>> Tham khảo thêm Điều hòa âm trần Nagakawa – Điều hòa âm trần chính hãng

Khi chọn vị trí lắp đặt, điều hòa thường được đặt ở trên cao vì không khí lạnh có khối lượng riêng lớn hơn không khí thường, khi đặt điều hòa ở trên cao, khí lạnh sẽ tự động chìm xuống và tỏa ra được xung quanh, phân phối đều ra cả căn phòng. Nếu đặt điều hòa quá thấp sẽ làm khí lạnh chỉ luân chuyển được ở dưới sàn, không thể làm mát được khắp phòng.

Xem thêm Điều hòa Casper 24000BTU

Nếu đặt điều hòa trên cao, máy sẽ  giảm cơ hội tiếp xúc với những tác nhân không đáng có như chất độc hại, chất nổ và thậm chí là nước, lửa… Nếu điều hòa phải thường xuyên tiếp xúc với các chất này, chắc chắn tuổi thọ sẽ bị giảm đáng kể. Khi đặt điều hòa trên cao,điều hòa của bạn sẽ không bị cản trở bởi bất kỳ vật cản nào trong căn phòng, từ đó không bị phân phối chỗ lạnh hơn, chỗ ít lạnh hơn, làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.
Nếu gia đình có trẻ nhỏ, bạn nên chọn lắp đặt các thiết bị điện tử ở trên cao để trẻ không với tới, giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra sau này.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng 1: Kho Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •  Kho hàng 2: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 3905 3888 – 09456 33233 – 09164 99299 – 0966 714 699
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com

Tìm hiểu thêm điều hòa còn có công dụng cực kỳ hữu ích này ngoài làm mát và ấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *