Công nghệ ngày càng phát triển ,điều hòa cũng có thêm nhiều công dụng ,vậy Công nghệ DUAL Inverter trên điều hòa LG có tác dụng như thế nào ? hãy cung chúng tôi tìm hiểu.   Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, những chiếc điều hòa LG liên tục được cập nhật các công nghệ mới. Trong số đó nổi bật chính là công nghệ Dual Inverter – đem đến khả năng tiết kiệm điện tối ưu.

Máy nén DUAL INVERTER là gì?

Máy nén là bộ phận trung tâm của dàn nóng. Một thiết bị theo dõi vận tốc quay để ước đoán và bù đắp sự mất cân bằng (nguyên nhân chính dẫn đến độ rung và tiếng ồn) giúp hạn chế độ rung của động cơ khi quay ở tần số thấp. Máy nén DUAL Inverter của LG có khả năng làm lạnh nhanh, vận hành bền bỉ và hoạt động êm ái.

Ở công nghệ thông thường, máy nén chỉ có 1 mô-tơ. Chính vì vậy trong quá trình vận hành, máy lạnh sẽ tạo ra ma sát cao, khiến lãng phí điện năng cũng như phát ra nhiều tiếng động ồn ào, khó chịu.

Với công nghệ Dual Inverter, máy nén được tích hợp đến 2 mô-tơ giúp tăng khả năng hoạt động và điều chỉnh tần số của máy nén. Nhờ vậy, máy lạnh sẽ giảm được đáng kể độ rung và tiếng ồn trong quá trình vận hành cũng như giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng hàng tháng cho gia đình.

Xem thêm điều hòa chính hãng

Máy nén Dual Inverter được trang bị riêng cho dòng điều hòa cao cấp LG, giúp tiết kiệm điện năng tối đa

Tiết kiệm năng lượng

Máy nén DUAL Inverter có khả năng điều chỉnh nhiều tốc độ công suất để duy trì các mức nhiệt độ mong muốn, kết hợp dải tần số hoạt động rộng hơn giúp tiết kiệm điện năng đến hơn 70% so với máy nén thông thường. Giải pháp này giúp tiết kiệm năng lượng lên tới 70%, đồng thời làm lạnh nhanh hơn đến 40% so với các điều hòa non-inverter thông thường.

Vận hành êm ái

Với động cơ máy nén Dual Inverter êm ái trên điều hòa LG, gần như không gây tiếng động khi chạy, khách hàng sẽ có được sự tập trung tốt hơn khi làm việc cũng như là nghỉ ngơi.

Làm lạnh nhanh chóng, ổn định

Nhờ hiệu suất mạnh mẽ của máy nén DUAL Inverter được tích hợp 2 motor nén đặt lệch pha mang đến khả năng làm lạnh nhanh hơn 40% so với điều hòa thông thường khác. Sau đó, máy lạnh LG tiếp tục duy trì nhiệt độ ổn định, mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Xem thêm điều hòa multi daikin

Vận hành êm ái, bền bỉ với thời gian

Vì được tích hợp lên đến 2 mô-tơ trong máy nén, nên máy lạnh sẽ có khả năng hạn chế tối đa ma sát trong lúc vận hành, giúp cho máy được bền bỉ với thời gian, đồng thời giảm thiểu tối đa tiếng ồn ào khó chịu, không còn ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon cũng như sự tập trung của bạn.

Qua bài viết trên về công nghệ Dural Inverter được sử dụng trong điều hòa LG, hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin hơn để chọn mua một chiếc máy lạnh phù hợp cho gia đình mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận cuối bài viết để nhân viên thegioidieuhoa.co.vn kịp thời tư vấn cho bạn nhé. 

Xem thêm điều hòa âm trần LG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *