Công nghệ iAuto-X trên máy lạnh Panasonic có ưu điểm gì ?

Panasonic đã giới thiệu hàng loạt máy điều hòa Inverter dựa trên nền tảng các công nghệ như: Econavi, Nanoe-G, Iauto-X… sau đó nâng cấp lên, kết hợp thiết kế theo dạng hỗ trợ tạo ra nhiều tính năng hoàn toàn mới lạ độc đáo. Đặc biệt là tính năng iAuto-X tiên tiến, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng đó là làm lạnh nhanh tiết kiệm điện năng.

iAUTO-X là gì? Điều hòa nối ống gió daikin

Công nghệ này giúp cho điều hòa Inverter của Panasonic làm lạnh nhanh sau khi khởi động và tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu ngay khi đạt nhiệt độ thiết lập.

iAUTO-X gồm hai công nghệ chính là: P-TECh và AEROWINGS.

Công nghệ P-TECH (Panasonic Thermal Enhancement Technology) là công nghệ tăng cường nhiệt độc quyền của Panasonic cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động. Đối với điều hòa Inverter thông thường, để tránh việc máy nén bị hư hỏng do thiếu dầu, máy sẽ được thiết kế để tăng dần tốc độ quay từng bước một sau khi khởi động. Tuy nhiên, với công nghệ P-TECh, điều hòa Panasonic sẽ rất nhanh chóng đạt được tốc độ cao nhất ngay sau khi khởi động mà không gây hại cho máy nén. Điều này giúp bạn tận hưởng không khí mát lạnh ngay khi bạn bật máy.Điều hòa nối ống gió


Điều hòa Panasonic 2015 .Điều hòa chính hãng

Công nghệ AEROWINGS giúp tối ưu việc điều khiển luồng gió thông qua các cánh đảo gió kép (cánh trong và cánh ngoài). Khi khởi động máy sẽ tập trung luồng gió thổi trong phạm vi hẹp để làm mát nhanh nhất có thể. Và trước khi bạn cảm thấy lạnh thì AEROWINGS đẩy gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắp phòng. Điều này giúp khí lạnh phân bố đều khắp phòng và bạn sẽ cảm thấy thoải mái vì không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người.


Video giới thiệu về công nghệ iAuto-X của điều hòa Panasonic

Những ưu điểm của điều hòa ứng dụng công nghệ iAUTO-X

>> xem thêm Điều hòa tủ đứng Nagakawa 28000BTU chính hãng

– Cực lạnh, cực nhanh:

Bằng sự kết hợp thông minh 2 công nghệ P-TECh và AEROWINGS, công nghệ iAuto-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cần thiết tại mỗi giai đoạn của việc sử dụng điều hòa. Điều này giúp điều hòa làm lạnh nhanh hơn 35% so với Model tiêu chuẩn ở tốc độ quạt cao.


Công nghệ iAUTO-X giúp máy làm lạnh nhanh hơn 35%

– Kéo dài tuổi thọ máy và tiết kiệm điện

Với công nghệ iAUTO-X, điều hòa sau khi đã đạt đến nhiệt độ thiết lập thì sẽ tự động chuyển về chế độ lạnh dễ chịu. Nghĩa là điều hòa sẽ duy trì nhiệt độ thiết lập giúp kéo dài tuổi thọ máy và giảm tiêu thụ điện năng rất nhiều.


Công nghệ iAUTO-X giúp máy bền hơn và tiết kiệm điện

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 39160 888 – 0918662366
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com
Contact Me on Zalo
0918662366