Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa hiện đại,nhưng cũng không thể không nói đến điều hòa Daikin bởi sự nổi tiếng mà nó đem lại. Điều hòa Daikin được đánh giá cao bởi khả năng làm lạnh nhanh và tính năng tiết kiệm điện ưu việt, Daikin còn “mê hoặc” người sử dụng bởi công nghệ kháng khuẩn – khử mùi vượt trội của mình. Hãy cùng thegioidieuhoa.com.vn khám phá công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên máy lạnh Daikin nhé!

>> Tham khảo thêm Điều hòa Multi Daikin – Điều hòa Multi chính hãng

Phin lọc khử mùi

Nếu như các thiết bị điện lạnh khác khử mùi bằng bộ lọc than hoạt tính, hoặc bằng cơ chế hút không khí trong phòng ra ngoài để máy nén bơm khí lạnh, đưa không khí sạch vào phòng, thì điều hòa Daikin trở nên khác biệt bởi công nghệ phin lọc khử mùi. Đây không phải là bộ lọc khử mùi thông thường, mà nó được trang bị  mùi xúc tác quang Apatit Titan. Phin lọc có khả năng hút cực mạnh, tất cả các phân tử bụi, kể cả là bụi siêu nhỏ, cùng với các phân tử có chứa vi khuẩn (nguyên nhân chính gây nên mùi hôi khó chịu trong phòng) sẽ bị hút đưa vào phin lọc.

>> Tham khảo thêm Điều hòa nối ống gió daikin – Điều hòa nối ống gió chính hãng

Phin lọc khử mùi hút vi khuẩn, xúc tác quang titan tiêu diệt vi khuẩn

Lúc này, bằng tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ phân hủy toàn bộ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc,…  Khi những nguyên nhân gây mùi đã được xử lý triệt để, căn phòng của bạn sẽ được trả lại không khí tươi mát, trong lành và thơm tho như nó vốn có.

Bộ lọc Nano Ag+

>> Tham khảo thêm Phân phối điều hòa chính hãng

Bộ lọc Nano cho cả gia đình bạn không khí trong lành

Bộ lọc Nano Ag+ tuy không phải là bộ lọc độc quyền của thương hiệu Daikin, nhưng đói với dòng điều hòa của Daikin, bộ lọc Nano Ag+ lại phát huy được tác dụng vượt trội, nhờ kết hợp hiệu quả với phin lọc khử mùi.

Các phân tử Ag được giải phóng ra không khí sẽ bám dính lấy phân tử vi khuẩn, ức chế sự phát sinh của chúng, trước khi được bộ phin lọc hút lấy và tiêu diệt. Bộ lọc Ag+ còn giúp duy trì sự trong lành trong căn phòng của bạn, vì khi bị ức chế, vi khuẩn gây mùi không thể liên tục sinh sôi “khuấy đảo” không khí trong căn phòng của bạn.

Phin lọc khử mùi xúc tác quang, cùng bộ lọc Nano Ag+ đã làm nên sự kết hợp hoàn hảo, giúp điều hòa Daikin trở nên mạnh mẽ với công nghệ kháng khuẩn – khử mùi. Nếu bạn là một người mong muốn không gian sống luôn giữ được sự trong lành, ngay cả khi bật điều hòa và đóng kín cửa trong nhiều giờ liền, thì điều hòa Daikin  chính là sự lựa chọn phù hợp nhất mà bạn không thể bỏ qua đấy!

Tìm hiểu thêm mẹo vàng giúp điều hòa vừa mát vừa tiết kiệm điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *