Điều hòa chính hãng

Phân phối điều hòa

Điều hòa dân dụng

Điều hoà tủ đứng Panasonic 18000BTU là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc được  công ty Đại Dương và phân phối Hà Nội.

Giá của dòng sản phẩm:  20.500.000 VNĐ

CU_CS-C18FFH_Spec_WOC_20151019

Là dòng điều hòa 1 chiều  thông minh đa năng và là thương hiệu panasonic n nổi tiếng được đông đảo người tin dùng.  Với dòng sản phẩm có công suất là 18000BTU  nên lựa chọn lắp trong không gian có phạm vi là 30m2 là tốt nhất.

Nếu bạn chọn điều hòa có công suất phù hợp với diện tích không gian sẽ giúp cho điều hòa tủ đứng panasonic chạy bền hơn, không quá tải điện lưới khi hoạt động, giúp bạn tiết kiệm điện khá tốt. Là dòng máy điều hòa 1 chiều vừa giá rẻ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí không tổn hao nhiều điện năng  và luôn đem lại cho gia đình những trải nghiệm thật mát mẻ và thích thú.

Dòng điều hòa tủ đứng panasonic 18000BTU có khả năng khử âm, khử mùi tốt cho các phòng, giảm bớt được những vi khuẩn gây bệnh cho con người.

Để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng điều hòa các gia đình nên dọn nhà, dọn phòng cho sạch sẽ và khi đến định kỳ thì nên vệ sinh máy điều hòa tủ đứng cho sạch sẽ, đánh bay hết bụi bẩn bán vào điều hòa làm giảm tốc độ và tuổi thọ của sản phẩm.

Khi sử dụng điều hòa tủ đứng panasonic 18000BTU này   có thể chế độ vận hành tự động, điều chỉnh chế độ gió bằng tày  và  có thể điều chỉnh từ xa với màn hình LCD.

Để máy điều hòa tủ đứng 1 chiềPanasonic này được hiệu quả, giữ được tuổi thọ thì nên dọn dẹp vệ sinh máy cẩn thận và đúng định kỳ nhé. Sản phẩm này chỉ phù hợp với không gian phòng có diện tích là 30m2 , đừng lên lắp và phòng diện tích máy sẽ làm điều hòa phải chạy quá cố khi làm mát phòng khiến chúng hút nhiều điện lưới.

Xem một số dòng điều hòa tủ đứng 1 chiều khác:

Điều hòa tủ đứng Daikin 1 chiều 28000BTU

Điều hòa tủ đứng Funiki 1 chiều công suất 18000BTU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *