Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng điều hòa hiện đại và một trong số đó là dòng điều hòa xua đuổi muỗi Hãy cùng thegioidieuhoa.com.vn tìm hiểu chế độ xua đuổi muỗi ở điều hòa là gi :

>> Tham khảo thêm Điều hòa Multi Daikin – Điều hòa Multi chính hãng

Bệnh sốt xuất huyết đang bùng phát trên khắp cả nước

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm vi rút sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Riêng tại Hà Nội, ở thời điểm hiện tại, một số nơi có người mắc bệnh sốt xuất huyết tăng gấp 10 lần so với năm 2016. Với con số này, các chuyên gia y tế cho rằng, Hà Nội đang ở đỉnh điểm của dịch sốt xuất huyết, dù bệnh này vẫn chưa vào mùa.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, số người mắc bệnh sốt xuất huyết đang dẫn đầu cả nước với với 9.538 ca, tiếp theo là các tỉnh: Đà Nẵng, Bình Dương, Hà Nội, An Giang. Ở các tỉnh miền Trung, số ca sốt xuất huyết giảm 10% so với cùng kỳ năm 2016 nhưng lại tăng mạnh ở các tỉnh Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Thuận, Quảng Ngãi.

>> xem thêm Điều hòa tủ đứng Nagakawa 50000BTU chính hãng

Những biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả

Cục Y tế dự phòng khuyến cáo người dân tích cực thực hiện loại bỏ những điều kiện muỗi dễ sinh sôi nảy nở. Các gia đình nên dọn dẹp lại cây cối, sân vườn, tạo sự thoáng mát, hạn chế các khu vực ẩm thấp trong nhà. Loại bỏ nơi sinh sản của muỗi, diệt lăng quăng, bọ gậy bằng cách đậy kín tất cả các dụng cụ lu, bình chứa nước. Các bể chứa nước, bể cá phải thay nước thường xuyên để tránh bọ gậy.

Ngoài ra, cần tích cực phối hợp với các cơ quan chính quyền địa phương và ngành y tế trong các đợt phun hóa chất phòng, chống dịch ở các khu dân cư, để bảo đảm muỗi không còn môi trường phát triển.

Các gia đình còn có thêm một sự lựa chọn khác để phòng chống muỗi hiệu quả và an toàn ngay trong phòng ngủ là sử dụng điều hòa xua muỗi. Điều hòa xua muỗi của LG có cơ chế phát ra sóng siêu âm để ngăn cản muỗi tấn công con người.

Sóng siêu âm phát ra từ bộ phận xua muỗi gắn ở góc cửa gió của điều hòa LG sẽ tác động làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đầy lùi sự tấn công của muỗi với con người. Khả năng xua muỗi này của điều hòa LG đã được kiểm nghiệm và cho hiệu quả lên tới 82,15%. Sóng siêu âm ở tần số thấp 30KHz ~ 100KHz cũng được tổ chức TUV NORD Korea chứng minh vô hại với con người.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng đã được Trung tâm kiểm nghiệm đa quốc gia Intertek Group PLC tại London, Anh Quốc cấp giấy chứng nhận là tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Dòng điều hòa xua muỗi này cũng có tính năng tiết kiệm điện tối đa như các dòng điều hòa sử dụng công nghệ Inverter khác của LG. Với tính năng đặc biệt là kiểm soát năng lượng chủ động, các dòng điều hòa này có thể điều chỉnh công suất và tiết kiệm năng lượng tối đa tới 72%, tuỳ theo điều kiện vật lý, số lượng người trong phòng. Tuy nhiên, người sử dụng có thể bật riêng chế độ đuổi muỗi mà không cần khởi động điều hòa. Các tính năng điều hòa LG được thiết kế để có thể sử dụng phối hợp cùng lúc hoặc sử dụng riêng từng tính năng một cách tiện lợi.

Xem chi tiết Điều hòa tủ đứng LG 48000BTU chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *