Khám phá Bộ lọc Full HD trên điều hòa Samsung là gì ?

Bạn đang tìm hiểu về bộ lọc Full HD trên điều hòa là gì ,nó có tác dụng như thế nào . Bộ lọc không khí Full HD là bộ lọc siêu dày khít mang công nghệ từ thương hiệu Samsung, có khả năng hoàn toàn tự động lọc sạch vi khuẩn từ 60-90%, chuyển hóa nguồn không khí ô nhiễm thành không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

 

>> Tham khảo thêm Điều hòa Multi LG – Điều hòa Multi chính hãng

Các model điều hòa Samsung sở hữu bộ lọc Full HD Filter có khả năng loại bỏ ngay cả những hạt bụi và vi khuẩn nhỏ nhất, giữ cho không khí trong phòng của bạn luôn sạch sẽ và tươi mới.

 

>> Tham khảo thêm Điều hòa tủ đứng Nagakawa – Điều hòa tủ đứng chính hãng

 

Tìm hiểu thêm Điều hòa Samsung AR09

Việc loại bỏ tất cả các tạp chất có thể có trong không khí đòi hỏi không chỉ một công nghệ lọc khuẩn, khử mùi thông thường. Bộ lọc Full FD trong điều hòa Samsung sử dụng nhiều công nghệ lọc bụi, diệt khuẩn hiện đại, giúp không khí thu được không chỉ sạch mà còn hoàn toàn tiêu diệt các tác nhân gây bệnh trong không khí.

Ngoài ra một trong những lợi thế của toàn Lọc HD là nó có thể thu thập bụi lên đến 60% trong khi Bộ lọc thông thường có thể thu thập bụi chỉ lên đến 50%.

Trong khi bộ lọc thông thường trên thị trường chỉ loại bỏ được đến 50% bụi trong không khí, bộ lọc Full HD có thể thu thập bụi trong không khí lên tới 60%, mang lại tác dụng lọc bụi và vi khuẩn đáng kể cho căn phòng của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng 1: Kho Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •  Kho hàng 2: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 3905 3888 – 09456 33233 – 09164 99299 – 0966 714 699
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com

Lựa chọn thêm Công nghệ dò tìm hoạt động con người của điều hòa Panasonic

 

Contact Me on Zalo
0918662366