Công nghệ hiện đại với những chiếc smartphone đầy đủ các chức năng ,Nhưng ít người biết về 3 ứng dụng giúp điều khiển điều hòa .Với những ứng dụng này, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến điều khiển mà vẫn có thể điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng, chế độ trên điều hòa nhà mình.

>> Tham khảo thêm Điều hòa tủ đứng Nagakawa – Điều hòa tủ đứng chính hãng

Ứng dụng IR Remote Đây là ứng dụng cho phép điều khiển các thiết bị như: Điều hòa nhiệt độ, Tivi, đầu DVD, đầu CD. Ứng dụng có thể sử dụng cho tất cả các dòng Smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS.

Ảnh minh họa.

>> Tham khảo thêm Điều hòa chính hãng – Điều hòa áp trần chính hãng

Ứng dụng IR Remote có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như: điều hòa Panasonic, Daikin, Samsung, LG…

Bạn có thể sử dụng điện thoại để: bật, tắt điều hòa và điều chỉnh các chế độ làm lạnh của điều hòa như trên một chiếc điều khiển điều hòa thông thường. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là bạn cần phải trả phí để sử dụng.

Ứng dụng ASmart Remote IR
Ứng dụng ASmart Remote IR là một ứng dụng miễn phí cho phép Smartphone điều khiển các thiết bị: Điều hòa, Tivi, đầu DVD, đầu CD. Tuy nhiên, ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa ASmart Remote IR chỉ tích hợp với các máy của Samsung, HTC chứ không tích hợp với các dòng điện thoại Sony.

Ứng dụng này có thể điều khiển hầu hết các dòng điều hòa trên thị trường như: điều hòa Panasonic, Daikin, Samsung, LG…

>> xem thêm Điều hòa tủ đứng Nagakawa 50000BTU chính hãng

Ứng dụng Tado° Cooling
Ứng dụng điều kiển điều hòa này được thiết kế đặc biệt riêng cho các dòng máy Iphone sử dụng iOS. Để sử dụng, người dụng sẽ phải bỏ ra một khoản đầu tư là 64 USD để mua một bộ đầu thu tín hiệu kết nối giữa điều hòa và Smartphone.

Để sử dụng app, người dùng phải đăng nhập qua email nên hoàn toàn yên tâm trong việc bảo vệ tính cá nhân khi sử dụng. Ứng dụng còn cho phép bạn điều khiển các chức năng như: bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, các chế độ kiểm soát, điều chỉnh chế độ làm lạnh của điều hòa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng 1: Kho Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •  Kho hàng 2: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 3905 3888 – 09456 33233 – 09164 99299 – 0966 714 699
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com

Xem chi tiết Điều hòa tủ đứng LG 30000BTU chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *