Những Công nghệ nổi bật trên điều hoà thời 4.0

Điều hoà không đơn thuần chỉ làm mát, trong thời công nghệ phát triển, nhiều tính năng thông minh được tích hợp, mang lại tiện dụng cho người dùng. Trong thế giới công nghệ vận động không ngừng, các sản phẩm ngày càng hiện đại và tiện dụng với người dùng.Cùng tìm hiểu các công nghệ của điều hòa Sharp nhé.ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN LG

Trong thế giới công nghệ vận động không ngừng, các sản phẩm ngày càng hiện đại và tiện dụng với người dùng. Khả năng kết nối thông qua IoT (Internet vạn vật) giúp người dùng, nhà sản xuất tận dụng triệt để sức mạnh Internet cho các sản phẩm.ĐIỀU HÒA HÒA ÂM NAGAKAWA 
Công nghệ cũng khiến một chiếc điều hoà ngày càng trở nên thông minh, hiệu quả hơn so với trước đây. Người dùng từ đó cũng có nhiều tiêu chí để cân nhắc khi chọn mua điều hoà.

Tích hợp IoT
Hãng điện tử Sharp nhanh nhạy trong việc ứng dụng công nghệ cho điều hoà, với tên gọi AIoT (Tham khảo: Điều hòa Sharp AIoT). Sự kết hợp giữa AI (trí tuệ nhân tạo) và IoT tạo ra những dòng sản phẩm điều hoà thông minh. Người dùng có thể kiểm soát điều hoà thông qua smartphone. Các thông số như tình trạng phòng, mức điện tiêu thụ, thiết lập nhiệt độ, bật/tắt đều có thể thực hiện từ xa. Điều hoà có thể tự đưa ra mức thiết lập nhiệt độ hợp lý, dựa trên tình trạng thực tế của căn phòng, từ đó làm mát trước khi người dùng về nhà.ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN

Công nghệ AIoT khi tích hợp vào máy lạnh giúp điều khiển từ xa bằng điện thoại, tùy chỉnh mọi chức năng bằng một cú chạm.

Công nghệ biến tần Inverter
Công nghệ Inverter không còn lạ lẫm trên các sản phẩm điện lạnh. Điều hoà tích hợp Inverter dần thay thế loại truyền thống, nhờ ưu điểm tiết kiệm điện, giảm rung, ồn khi sử dụng. Sharp đã phát triển công nghệ theo hướng riêng, tên gọi J-Tech Inverter (Tham khảo: Điều hòa Sharp J-Tech Inverter) , để ứng dụng trên điều hoà. Theo hãng điện tử Nhật Bản, điều hoà có mức tiêu thụ điện năng thấp, làm lạnh nhanh, độ bền cao và êm ái khi sử dụng.
Sharp cho biết điều hoà dùng công nghệ J-Tech Inverter tiết kiệm điện năng khoảng 65% so với điều hoà thông thường. Chế độ Eco của điều hoà chỉnh nhiệt độ qua 2 bước, giúp phòng không bị quá lạnh và giảm tiêu thụ điện năng.

Khi công nghệ giúp chúng ta tiết kiệm đến 65% tiền điện mỗi tháng.

Máy lạnh kiêm lọc không khí
Chất lượng không khí được nhiều người dùng quan tâm trong thời đại tình trạng ô nhiễm tăng cao, nhất là các thành phố lớn. Do đó, nhiều dòng điều hoà trên thị trường tích hợp tính năng lọc không khí. Sharp ứng dụng độc quyền công nghệ Plasmacluster Ion cho sản phẩm máy lạnh để lọc không khí.
Công nghệ của Sharp sử dụng nguyên lý ion âm và ion dương tương tự ion có trong tự nhiên để loại bỏ vi khuẩn trong không khí, đồng thời tái tạo thành phần phân tử nước. Nhờ đó, không khí trong phòng sẽ được làm sạch, với độ ẩm cân bằng, thích hợp với cả thời tiết mưa ẩm và oi bức.
Những loại điều hoà tích hợp đầy đủ những công nghệ kể trên có thể coi là lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình cả về kinh tế và công năng. Bên cạnh đó, thế hệ điều hoà thông minh còn mang đến phong cách sống hiện đại, tiện nghi.

Contact Me on Zalo
0918662366