Những tiện ích trên điều hòa tốt cho sức khỏe không phải ai cũng biết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa và một số dòng sản phẩm điều hòa có những tiện ích rất tốt cho sức khỏe mà có thể nhiều người không biết.

Một số người dùng điều hòa hầu như chỉ quan tâm đến chế độ bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, thêm chút quạt gió, chứ hiếm khi quan tâm đến các tiện ích khác.Điều hòa nối ống gió daikin
Dưới đây là một số tiện ích có lợi cho sức khỏe trên điều hòa bạn có thể tìm hiểu để sử dụng cho chiếc điều hòa nhà mình.

Chế độ gió dễ chịu
Chế độ gió thổi dễ chịu, cánh quạt đảo gió được thiết kế hướng lên có tác dụng ngăn không cho luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người sử dụng. Nhờ đó, tránh được cảm giác lạnh buốt, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Một số mẫu điều hòa có tính năng này bao gồm Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-VU18SKH-8; Sharp inverter 2HP AH-X18UEW; Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-VU12SKH-8 …Điều hòa nối ống gió


Một số dòng điều hòa tích hợp tiện ích đuổi muỗi, cùng nhiều chế độ có lợi khác.

Chế độ hoạt động êm
Chế độ này, theo các chuyên viên điện máy, thì đặc biệt hữu dụng với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Theo đó, chế độ này giúp mang lại luồng không khí mát mẻ, dễ chịu, góp phần làm máy lạnh vận hành êm ái và yên tĩnh tuyệt đối.
Người sử dụng có thể ấn nút Quite 1 lần trên điều khiển và chế độ hoạt động êm sẽ được kích hoạt.
Một số dòng điều hòa có chế độ này có thể kể đến Toshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13PKCVG-V; Mitsubishi Electric Inverter 1.5 HP MSY GH13VA …Điều hòa chính hãng

Chế độ làm khô
Chế độ làm khô dành cho những ngày mưa, độ ẩm cao, có tác dụng giữ lại hơi ẩm trong không khí, làm cho căn phòng khô ráo, thoáng đãng.
Để sử dụng tiện ích này, người sử dụng hãy nhấn vào biểu tượng giọt nước trên Remote.
Một số mẫu máy điều hòa trang bị tính năng này có Daikin Inverter 1 HP FTKC25RVMV (11,39 triệu đồng); Samsung Inverter 1 HP AR10NVFHGWKNSV (7,79 triệu đồng)…

Chế độ làm lạnh nhanh
Khi kích hoạt chế độ này, điều hòa se vận hành với công suất cực đại để cho hiệu quả làm lạnh nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút. Sau 20 phút, khi độ lạnh đã đạt mức ổn định, máy sẽ tự động quay về chế độ bình thường.
Một số điều hòa trang bị chế độ này bao gồm oshiba Inverter 1.5 HP RAS-H13PKCVG-V (14,59 triệu đồng); Mitsubishi Electric Inverter 1.5 HP MSY GH13VA …

Chế độ đuổi muỗi
Chế độ đuổi muỗi trên điều hòa được phát triển với khả năng phát ra sóng siêu âm bao trùm toàn bộ mọi ngóc ngách của căn phòng.
Trên thị trường, một số mẫu đang bán có chế độ này bao gồm LG Inverter 1 HP V10APR (10,19 triệu đồng); LG Inverter 1.5 HP V13APR (12,49 triệu đồng)

Xem chi tiết Điều hòa tủ đứng LG 24000BTU chính hãng

Bảo vệ da – Kiểm soát độ ẩm
Tiện ích bảo vệ da, kiểm soát độ ẩm trên máy lạnh ra đời giải quyết giúp hạn chế tình trạng mất nước khi ở trong phòng điều hòa nhiều.
Cơ chế hoạt động của nó là tỏa ra các phân tử nước cho da hấp thụ, cung cấp độ ẩm tối ưu, đảo bảo giúp chị em phụ nữ duy trì làm da căng trẻ mỗi ngày.
Một số điều hòa có chế độ này là dòng điều hòa Panasonic Inverter 2 HP với mức giá từ 14 triệu đến hơn 20 triệu đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 39160 888 – 0918662366
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com
Contact Me on Zalo
0918662366