Quạt hơi nước, quạt phun sương hay quạt điều hòa nên chọn loại nào cho mùa hè?

Miền Bắc bắt đầu bước vào những ngày nắng nóng, nhiều gia đình băn khoăn chọn loại quạt nào cho mùa hè, quạt hơi nước, quạt phun sương hay quạt điều hòa?Hãy cùng thegioidieuhoa.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây để chọn loại nào cho gia đình bạn .Điều hòa nối ống gió daikin
Trên thị trường hiện nay, những loại quạt được nhiều người yêu thích như quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt điều hòa. Những loại quạt này khác nhau như thế nào?

Quạt hơi nước: Quạt hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy hơi ẩm ra môi trường xung quanh. Bên trong quạt có một trục cuốn được quấn 1 tấm màng thấm làm từ vải đặc biệt, nước sẽ được thấm qua màng thấm rồi nhờ trục cuốn đưa lên để quạt thổi hơi ẩm ra môi trường bên ngoài.

Quạt hơi nước phù hợp với không gian nhỏ dưới 12 m2.
Hơi ẩm này có tác dụng hạ nhiệt độ của môi trường xung quanh. Quạt hơi nước phù hợp với không gian nhỏ dưới 12 m2 .Điều hòa nối ống gió

Quạt phun sương: Quạt phun sương hoạt động theo nguyên lý bay hơi của nước. Bên trong quạt có 1 máy bơm, sẽ bơm nước từ bình chứa, đưa theo một ống dẫn đến trước mặt quạt để tạo thành một luồng hơi sương có thể nhìn thấy được lan tỏa ra môi trường xung quanh.

Quạt phun sương phù hợp không gian từ 12 – 20 m2 .Điều hòa chính hãng
Quạt điều hòa: Quạt điều hòa bên trong có một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào. Máy bơm có công dụng bơm nước làm ướt tấm làm mát để khi không khí đi qua tấm làm mát này sẽ bị hấp thụ nhiệt, hạ nhiệt độ của không khí xuống từ 4 – 15 độ C. Sau đó hơi lạnh được thổi ra ngoài làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh.

Quạt điều hòa phù hợp với không gian lớn trên 20 m2
Cả 3 loại quạt đều cho khả năng làm mát không khí, cân bằng độ ẩm, không làm khô da, có điều khiển từ xa, dễ di chuyển nhờ vào bánh xe. Mức giá và điện tiêu tốn cũng thấp hơn nhiều so với một chiếc máy lạnh. Tuy nhiên vẫn có một vài điểm khác biệt giữa ba loại quạt:  

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 39160 888 – 0918662366
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com
Contact Me on Zalo
0918662366