Tìm hiểu cải tiến công nghệ đáng chú ý của máy điều hòa 2020

Những dòng điều hòa 2020 mang đến những công nghệ mới. Vậy những công nghệ đó là gì?

Dưới đây là 4 mức cải tiến mới của điều hòa nhiệt độ giúp tiết kiệm điện năng, nhiên liệu và bảo vệ môi trường.
>> Tham khảo thêm Điều hòa âm trần LG – Điều hòa Âm trần chính hãng
Máy nén 8 cực

Ở các thế hệ điều hòa cũ, khi đạt tới nhiệt độ mong muốn, máy tự động ngắt; nhiệt độ tăng lên, hệ thống bật trở lại. Việc liên tục ngắt hoạt động dẫn đến lượng điện năng tiêu hao rất lớn.
Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực giúp nhiệt độ phòng ổn định, không cần bật tắt liên tục. Năng suất làm lạnh được tăng hiệu quả điều chỉnh, máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn. Theo nghiên cứu, máy điều hòa Digital Inverter 8 cực giúp tiết kiệm đến 68% điện năng tiêu thụ và làm lạnh nhanh hơn 43% so với điều hòa thông thường.

Công nghệ Digital Inverter 8 cực độc quyền của Samsung giúp tiết kiệm 68% điện năng.

Làm lạnh tức thì
Trong những ngày nắng nóng, máy mất khá nhiều thời gian vận hành để không gian đảm bảo đủ mát. Với chức năng làm lạnh nhanh (Fast Cool), trong vòng 30 phút đầu, máy hoạt động tối đa công suất để mọi góc phòng được làm lạnh tức thì.

>> Tham khảo thêm Điều hòa chính hãng – Điều hòa áp trần chính hãng

Máy điều hòa Digital Inverter 8 cực giúp làm lạnh nhanh mọi góc phòng.

Ngủ sâu, một người dùng
Chế độ ngủ sâu (Good Sleep) kiểm soát nhiệt độ tối ưu, điều chỉnh độ ẩm cân đối và luồng khí lạnh lan tỏa đến từng góc phòng. Nhờ đó tạo ra môi trường lý tưởng để người dùng có cảm giác thoải mái suốt đêm cho giường đặt tại vị trí bất kỳ.

Tính năng một người dùng (Single User Mode) giúp máy nén hoạt động ở công suất thấp hơn, giảm lượng điện tiêu thụ mà vẫn đảm bảo nhiệt độ phòng như ý muốn.

Thiết kế dễ vệ sinh, loại vi khuẩn
Lưới lọc lắp đặt bên ngoài giúp việc tháo, chùi rửa dễ dàng hơn, không cần mở nắp hoặc kéo mạnh. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể thực hiện ngay tại nhà, tiết kiệm một khoản phí không nhỏ.
Lưới được bao bọc bởi lớp vật liệu kháng khuẩn. Cùng với đó, tính năng Virus Doctor giúp thanh lọc không khí, vệ sinh máy và loại bỏ 99% virus, vi khuẩn, các tác nhân kích ứng trong không khí có thể gây hại cho sức khỏe hô hấp.

Xem thêm Điều hòa nối ống gió LG inverter 24000BTU

Máy điều hòa Samsung sở hữu bộ lọc tối ưu, giúp không khí trong lành và sạch sẽ.Máy điều hòa công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực của Samsung giúp giảm điện năng tiêu thụ. Samsung còn đưa ra chương trình bảo hành dài hạn 10 năm, tăng độ tin cậy với người dùng. Máy luôn có mặt trong danh sách những sản phẩm đáng mua nhất của gia đình hiện đại năm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng 1: Kho Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •  Kho hàng 2: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 3905 3888 – 09456 33233 – 09164 99299 – 0966 714 699
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com

Tìm hiểu thêm nên tắt điều hòa trước khi ra khỏi phòng

Contact Me on Zalo
0918662366