Tìm hiểu công nghệ P-TECh trên điều hòa Panasonic là gì?

Thời tiết nóng nực bên ngoài, khi trở về nhà, ước muốn đầu tiên là nằm nghỉ trong một căn phòng mát rượi,có nghĩa là chiếc điều hòa có thể làm lạnh toàn bộ căn phòng ngay lập tức. Giờ đây, điều hòa Panasonic với công nghệ P-TECh có thể thực hiện điều đó .Điều hòa Multi

Công nghệ tăng cường nhiệt P-TECh .Điều hòa Multi Daikin

P-TECh là công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo, được tích hợp trên điều hòa Panasonic nhằm mang đến khả năng làm lạnh nhanh chóng, cho bạn cảm giác mát lạnh thoải mái ngay sau khi vừa khởi động máy.

Cơ chế

Công nghệ P-TECh hoạt động nhờ khả năng đẩy tốc độ quay máy nén đạt đến tối đa gần như ngay lập tức. Do đó, điều hòa Panasonic sẽ nhanh chóng làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.Điều hòa Multi LG

Làm lạnh nhanh chóng

Nhờ công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo P-TECh, điều hòa Panasonic có thể làm lạnh nhanh đến 35% so với những điều hòa thông thường khác. Khách hàng sẽ được tận hưởng bầu không khí thư giãn tuyệt vời trong thời gian ngắn nhất sau khi bật điều hòa.

Xem chi tiết Điều hòa tủ đứng LG 30000BTU chính hãng

Trên đây là những thông tin chi tiết về công nghệ P-TECh với khả năng làm lạnh nhanh chóng ở điều hòa Panasonic. Nếu muốn tìm hiểu thêm về các tính năng khác của điều hòa Panasonic, liên hệ tư vấn viên thegioidieuhoa ngay bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 39160 888 – 0918662366
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com
Contact Me on Zalo
0918662366