Tìm hiểu màng lọc Nano Titanium Wasabi trên máy lạnh Hitachi …

Ngoài khả năng làm lạnh, tiết kiệm điện năng tối ưu thì công nghệ lọc sạch không khí cũng là yếu tố quan trọng mà mỗi hãng sản xuất máy lạnh cần cải tiến trong mỗi dòng sản phẩm. Màng lọc Nano Titanium Wasabi là công nghệ đột phá tiên tiến trên máy lạnh Hitachi, có tác dụng khử mùi, chống nấm mốc và kháng khuẩn cực mạnh.  Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn thông tin về những công dụng của màng lọc Nano Titanium Wasabi cũng như như các dòng điều hòa của Hitachi được trang bị công nghệ này.Điều hòa Multi Daikin

Màng lọc Nano Titanium Wasabi là gì?

Nano Titanium là một công nghệ kháng khuẩn đột phá, được áp dụng nhiều trên các dòng máy lạnh, tủ lạnh…hiện đại. Công nghệ này sử dụng những phân tử Nano Titanium có kích thước siêu nhỏ với mật độ cao nhằm bắt gọn và tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả.Điều hòa Multi

Trong khi đó, Wasabi lại là một loại gia vị nổi tiếng với khả năng khử trùng cực mạnh và thường được dùng để ăn kèm với các món ăn tươi sống.

Sự kết hợp độc đáo của công nghệ Nano Titanium và Wasabi .Điều hòa Multi LG

Hitachi đã cho thấy một bước tiến đột phá trong công nghệ của mình khi cho ra mắt màng lọc kháng khuẩn được phủ lớp Nano Titanium kết hợp với Wasabi giúp tăng khả năng loại bỏ và vô hiệu hóa vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi.

Công dụng của màng lọc Nano Titanium Wasabi

  •  Kháng khuẩn: Màng lọc Nano Titanium Wasabi đã được kiểm chứng là có khả năng tiêu diệt đến 99% vi khuẩn.

Nano Titanium Wasabi tiêu diệt đến 99% vi khuẩn

  • Chống dị ứng: Màng lọc Nano Titanium Wasabi tiêu diệt hiệu quả các loại tác nhân độc hại gây dị ứng như mạt bụi và Formaldehyde có thể gây hen suyễn. Máy lạnh được trang bị công nghệ này, không chỉ giúp mang đến bầu không khí mát mẻ mà còn bảo vệ sức khỏe người dùng.

Loại bỏ 95% mạt bụi

Giảm thiểu 98% Formaldehyde

  • Ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc: Nano Titanium Wasabi tiêu ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, giữ cho không khí luôn trong lành, tinh khiết.

Loại bỏ nấm mốc để không khí luôn trong lành

  • Khử mùi: Màng lọc có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi trong không khí với công suất lên đến 82% chỉ trong một giờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 39160 888 – 0918662366
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com
Contact Me on Zalo
0918662366