Hiện nay ,rất nhiều gia đình muốn mua điều hòa nhưng lại ngại vì vấn đề tiền điện .Tuy nhiên hiện nay bạn không cần phải lo lắng nữa vì đã có dòng điều hòa Inverter .

> Tham khảo thêm Điều hòa Multi Daikin – Điều hòa Multi chính hãng

Thị trường điều hòa vào mùa sôi động

Thời điểm này, thị trường điều hòa bắt đầu nhộn nhịp do thay đổi của thời tiết khi bước vào mùa nắng nóng. Thực tế theo khảo sát của của chúng tôi, trên các cửa hàng, trung tâm kinh doanh điện lạnh thì sản phẩm điều hòa nhiệt độ rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, nhà sản xuất.

Tuy nhiên, theo ghi nhận tại các đơn vị cung cấp điều hòa hiện nay nhu cầu sử dụng điều hòa ở Việt Nam  đang dần chuyển hướng sang sự tiết kiệm và tiện ích làm lạnh của công nghệ Digital Inverter mới. Một trong những sản phẩm Digital Inverter tiêu biểu, qua khảo sát tại các cửa hàng, chính là dòng điều hòa Samsung inverter 8 cực rất được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Được biết, điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực được ưu ái lựa chọn nhờ khả năng tiết kiệm điện đến 68% và có khả năng làm lạnh nhanh hơn đến 43% so với máy điều hòa thông thường.

Nhà sản xuất Samsung gây chú ý cao với dòng điều hòa công nghệ Digital Inverter 8 cực, giúp hoàn vốn đầu tư tiền điện chỉ sau 8 tháng

Theo đại diện của Trung tâm Điện máy xanh, máy điều hòa công nghệ Digital inverter 8 cực của Samsung inverter là một sản phẩm sở hữu quá nhiều lợi thế. Thiết kế tam diện độc đáo mở rộng miệng hút khí và thổi khí lạnh xa hơn, công nghệ máy nén 8 cực trong thiết kế dàn nóng giúp đẩy nhanh tốc độ làm lạnh, động cơ vận hành êm ái và tiết kiệm điện. Đây chính là một trong những dòng điều hòa sẽ được chú ý trong mùa nắng nóng sắp tới.

Máy điều hòa nay đã tích hợp nhiều công nghệ giúp vận hành mạnh, êm và tiết kiệm điện năng.

>> Tham khảo thêm Điều hòa âm trần Nagakawa – Điều hòa âm trần chính hãng

Công nghệ tiên tiến đến từ nhà sản xuất hàng đầu

Là người tiêu dùng, bạn thường có sẵn cho mình các hướng dẫn sử dụng như là để nhiệt độ phòng ở mức vừa phải để giảm tiêu thụ điện năng làm mát, sử dụng ở chế độ Dry, chế độ Sleep, bật và tắt điều hòa tùy theo nhu cầu sử dụng… Đó là các cách làm xưa cũ đối với các loại máy điêu hòa nhiệt độ áp dụng công nghệ lỗi thời. Khảo sát đối với những người dùng điều hòa Samsung cho kết quả ngược lại: Không quá chú trọng về thủ thuật tiết kiệm điện, vì Samsung đã lo phần đó rồi.

Để có được điều này, Samsung đã áp dụng công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực, thay vì 4 cực như thông thường, trong thiết kế dàn nóng. Công nghệ này giúp giảm thiểu thời gian cần thiết để động cơ máy nén đạt tới tần suất tối đa, không chỉ giúp tốc độ làm lạnh nhanh hơn mà còn giảm đến 68% điện năng hao phí.

>> xem thêm Điều hòa tủ đứng Nagakawa 28000BTU chính hãng

Máy điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực “lạnh tức thì và tiết kiệm điện”

Ngoài ra, với khả năng làm lạnh cực nhanh chỉ trong vòng 30 phút, vận hành êm ái, bền bỉ và giữ nhiệt độ ổn định, giúp bạn cảm thấy dễ chịu, ngủ ngon, điều hòa Samsung Digital Inverter 8 cực là một giải pháp cực kỳ đáng giá cho mùa hè năm nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng 1: Kho Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •  Kho hàng 2: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 3905 3888 – 09456 33233 – 09164 99299 – 0966 714 699
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com

Tìm hiểu thêm mua điều hoà được “hoàn vốn” sau 8 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *