Tìm hiểu những yếu tố quan trọng khi chọn điều hòa không khí

Điều hòa có rất nhiều chức năng khác nhau với thiết kế độc đáo, tiết kiệm điện năng, đảm bảo sức khỏe người dùng là những điều công nghệ Wind-Free của điều hòa Samsung có thể mang lại.Điều hòa nối ống gió daikin

Hai bước làm lạnh độc đáo giúp tiết kiệm điện năng

Công nghệ Wind-Free gồm hai bước là làm lạnh nhanh trước, sau đó chuyển qua chế độ Wind-Free. Chế độ làm lạnh nhanh sẽ hạ nhiệt độ phòng xuống mức mong muốn, sau đó chế độ Wind-Free sẽ giúp duy trì môi trường lý tưởng, giúp máy tiết kiệm năng lượng lên đến 72%. Điều hòa nối ống gió

Cánh đảo gió được cải tiến rộng hơn 47% nên vùng làm lạnh của Wind-Free rộng hơn, thổi xa hơn đến 8m so với máy lạnh thông thường. Kết hợp với hai bước vận hành không chỉ giúp cho việc làm lạnh không khí diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, mà còn đưa các luồng khí này phân tán đến mọi ngóc ngách của không gian.

Ưu điểm của những lỗ nhỏ li ti

Nhóm nghiên cứu của Samsung đã tìm ra phương pháp mới, vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất vừa đảm bảo được độ bền và giúp không khí được phân tán hiệu quả. Những lỗ nhỏ li ti trên máy điều hòa này đã giải quyết được sự ngưng tụ sương trong máy, giúp thiết bị hoạt động bền và hơn hết là không khí được lưu thông một cách tối ưu.Điều hòa chính hãng

Khi điều hòa hoạt động, các luồng gió lạnh sẽ được tỏa ra từ cổng theo đường cong. Khi chuyển qua chế độ làm lạnh Wind-Free, không khí được lan tỏa nhẹ nhàng qua những lỗ nhỏ li ti với làn gió nhẹ đến mức người dùng không thể cảm nhận trực tiếp nếu không chạm tay vào thiết bị. Với thiết kế này, bạn không còn phải trải qua cảm giác lạnh cóng, nhiệt độ luôn được đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Không gây tiếng ồn

Những chiếc máy lạnh đời cũ luôn phát ra tiếng động cơ, dù nhỏ nhưng kéo dài liên tục khiến người sử dụng khó chịu và khó tập trung. Với máy lạnh âm trần công nghệ Wind-Free, quạt đảo gió hoạt động đưa hơi lạnh thoát ra những lỗ li ti nên đặc biệt êm ái. Độ ồn tối đa đo được khi máy hoạt động chỉ vào khoảng 42dB, tương đương với độ ồn trong thư viện. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng tập trung hơn với không gian yên tĩnh tuyệt đối.

Khả năng kết nối vạn vật

Những chiếc máy điều hòa đời mới của Samsung được tích hợp với ứng dụng Samsung Connect. Người dùng có thể tự do tùy chỉnh khi có kết nối Wi-Fi. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn cho phép cập nhật được hiệu quả vận hành của thiết bị, mức tiêu thụ năng lượng tức thời cũng như báo lỗi khi máy gặp trục trặc. Tính năng này giúp tiết kiệm và quản lý thời gian hiệu quả hơn.

Công nghệ Wind-Free của Samsung giúp mày điều hòa không khí mang giao diện thân thiện hơn với môi trường và người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ này còn đảm bảo lợi ích về chi phí, thời gian, và sức khỏe cho người sử dụng.

Xem chi tiết Điều hòa tủ đứng LG 30000BTU chính hãng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & XÂY DỰNG ĐẠI DƯƠNG

  •  VPGD: 1267 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  •  Kho hàng 1: Kho Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  •  Kho hàng 2: Cảng Hà Nội – Vĩnh Tuy – HBT – Hà Nội
  •  024 3905 3888 – 09456 33233 – 09164 99299 – 0966 714 699
  •  dieuhoadaiduong@gmail.com
Contact Me on Zalo
0918662366