Cùng tìm hiểu Công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên máy lạnh Gree

Máy lạnh Gree luôn là một trong những sản phẩm nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất của Gree. Đáp ứng nhu cầu đó, máy lạnh Gree đã trang bị cho mình những Công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiện đại và hiệu quả.

Màng lọc kháng khuẩn

Là tấm lọc lớp ngoài cùng, màng lọc kháng khuẩn có chức năng bắt giữ những hạt bụi thô, bụi và vi khuẩn có kích thước lớn khoảng 10nm tiềm ẩn trong không khí giúp không khí trong phòng luôn sạch sẽ.

Nếu nhà bạn sống gần công trường hoặc khu vực nhiều bụi, thì lớp màn lọc kháng khuẩn này cũng là lớp bám bẩn nhiều nhất. Bạn cần vệ sinh thường xuyên để đảm bảo không khí luôn được làm sạch tối ưu.

>> Tham khảo thêm Điều hòa Multi Daikin – Điều hòa Multi chính hãng

>> Tham khảo thêm Điều hòa áp trần – Điều hòa dân dụng chính hãng

Bộ lọc trà xanh Catechin

Chiếc xuất từ trà xanh có khả năng loại bỏ 95% các tác nhân gây ung thư như vi khuẩn tụ cầu, liên cầu…. Những mùi hôi khó chịu như mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc lá, mùi xăng xe cộ ngoài đường lẫn trong không khí… được loại bỏ, trả lại bầu không khí trong lành thoáng đãng cho căn phòng của bạn.

Cold Plasma bảo vệ sức khỏe

Hệ thống Cold Plasma có tác dụng tiêu diệt các phần tử gây ô nhiễm, bụi bẩn, làm sạch không khí. Ngoài ra, ion Plasma còn bảo vệ tối đa sức khỏe của người dùng bằng cách hạn chế đến 99% những chất gây dị ứng trong không khí, 95% các vi khuẩn độc hại và 85% các loại vi rút khác. Đây là một điểm đáng lưu ý đối với những người bị mắc các chứng bệnh về đường hô hấp, làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, dị ứng.

>> Tham khảo thêm Phân phối điều hòa chính hãng

Bộ lọc chống nấm mốc

Bộ lọc có tác dụng lọc sạch bụi bẩn, tiêu diệt và ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, nấm mốc cực nhỏ, loại sạch bụi bẩn “lang thang” trong không khí, bảo vệ sức khỏe của bạn và cả gia đình. Ngoài ra tấm lọc có thể tháo ra dễ dàng, thuận tiện cho bạn trong việc vệ sinh.

Tìm hiểu thêm khi điều hòa bị mất điều khiển

Contact Me on Zalo
0918662366