Cùng tìm hiểu Điều hòa Samsung thiết kế tam diện độc đáo, làm mát chỉ trong tích tắc

  Trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa hiện đại ,và có một loại điều hòa được ra mắt với thiết kế tam giác độc đáo, mới lạ, khác hẳn những dòng máy lạnh truyền thống, Điều hòa Samsung tam diện đã và đang chiếm được nhiều thiện cảm từ người tiêu dùng. Vậy chiếc điều hòa này sẽ đem lại lợi ích gì? Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Máy lạnh thiết kế tam diện là gì?

Thông thường, máy lạnh sẽ có dạng hình hộp vuông hoặc hình chữ nhật. Tuy nhiên, ở dòng máy lạnh tam diện, Samsung đã thiết kế cho dàn lạnh của chúng mang kiểu dáng tam giác vô cùng độc đáo và mới lạ.

Với thiết kế này, máy lạnh tam diện Samsung sẽ tạo cảm giác nhỏ gọn, tinh tế, tiết kiệm không gian diện tích hơn.

 

> Tham khảo thêm Điều hòa tủ đứng Nagakawa – Điều hòa tủ đứng chính hãng

Lợi ích của thiết kế tam diện

Bên cạnh việc tiết kiệm không gian diện tích, thiết kế tam diện của máy lạnh Samsung còn mang lại nhiều lợi ích đáng kể như:

>> Tham khảo thêm Điều hòa chính hãng tất cả các thương hiệu

  • Miệng thổi gió rộng hơn 54%: Hơi lạnh được thổi ra nhiều hơn so với máy lạnh thông thường, tạo cảm giác mát lạnh ngay tức thì.
  • Nhiều cánh đảo gió hơn: Hướng luồng gió lạnh lan tỏa đồng đều, rộng và xa hơn khắp mọi góc độ trong phòng.
  • Mặt hút khí lớn hơn 39%: Bên cạnh sự tiện ích về góc độ gió thì máy lạnh có thiết kế tam diện còn có bề mặt hút khí lớn hơn giúp hút được lượng không khí nhiều hơn.
  • Thiết kế của cánh quạt to hơn 22%: Nhờ kiểu dáng tam giác của dàn lạnh, cánh quạt bên trong sẽ được tăng kích thước, giúp cho lượng gió mát được thổi ra mạnh hơn
  • Cùng tìm hiểu công nghệ virut doctor trên điều hòa
Contact Me on Zalo
0918662366