Thời đại càng phát triển thì điều hòa cũng sẽ hiện đại và có nhiều tính năng hơn cho người dân lựa chọn . Một trong số đó là công nghệ chăm sóc sức khỏe Virus Doctor, nhằm mang đến cho người sử dụng một bầu không khí trong lành và không còn vi khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.

Điều hòa Samsung không còn đi theo thiết kế lối mòn với 4 mặt như những thế hệ trước nữa, mà đã bắt đầu sử dụng cấu trúc tam diện với ba mặt độc đáo để tăng sự hiệu quả hơn trong việc làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

>> Tham khảo thêm Điều hòa âm trần Nagakawa – Điều hòa âm trần chính hãng

Máy lạnh Samsung có cấu trúc tam diện đặc biệt

Bên cạnh đó, máy điều hòa Samsung cũng sử dụng những công nghệ độc đáo khác đi kèm như sở hữu máy nén 8 cực đầu tiên và duy nhất trên thế giớitính năng làm lạnh nhanh và thoải máidàn trao đổi nhiệt Durafin hay thậm chí là tính năng Virus Doctor độc đáo bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Tính năng Virus Doctor và cơ chế hoạt động

Virus Doctor sử dụng công nghệ ion S-Plasma nhằm tiêu diệt các vi khuẩn và nấm mốc xuất hiện trong không khí nhà bạn. Nói một cách đơn giản, Virus Doctor dùng các ion âm để hút và đẩy các vi khuẩn, virus hay vi nấm vào lưới lọc. Sau đó, các phân tử ion âm này sẽ hút lấy phân tử ion dương để tạo nước.

Tính năng Virus Doctor và cơ chế hoạt động

Chức năng của công nghệ Virus Doctor

Với cơ chế hoạt động trên, Virus Doctor đem đến cho người dùng những công dụng không thể chối cãi.

+ Tẩy sạch mọi vi khuẩn và virus gây hại: Nhờ ion âm S-Plasma, 99% kẻ thù tí hon trong phòng bạn đều sẽ bị tiêu diệt, kể cả SARS hay là H1N1. Các bệnh về truyền nhiễm sẽ không còn là nỗi lo cho gia đình bạn nữa.

>> Tham khảo thêm Điều hòa áp trần – Điều hòa dân dụng chính hãng

99% kẻ thù tí hon trong phòng bạn đều sẽ bị tiêu diệt

+ Tạo độ ẩm thích hợp cho không khí: Ngoài ra, nhờ cơ chế tạo ra các phân tử nước, Virus Doctor còn đảm bảo độ ẩm thích hợp cho căn phòng bạn. Làn da nhạy cảm của bạn sẽ căng đầy sức sống, không sợ bị khô nữa.

Tăng khả năng lọc sạch không khí nhờ dàn lọc dễ tháo gỡ và lau chùi

Ngoài ra, máy lạnh Samsung còn bổ sung khả năng dễ dàng tháo gỡ lưới lọc. Nhờ vậy, bạn sẽ có thể lau chùi và vệ sinh lưới lọc rất nhẹ nhàng, tạo thêm sự an toàn cho bầu không khí nhà bạn.

 

Tăng khả năng lọc sạch không khí nhờ dàn lọc dễ tháo gỡ và lau chùi

Với các tính năng độc đáo nhờ công nghệ Virus Doctor của mình, máy lạnh Samsung có khả năng sẽ đem đến cho các bạn bầu không khí thật trong lành, rất tốt cho sức khỏe của bạn. Đừng quên liên hệ với thegioidieuhoa.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Lựa chọn thêm công nghệ J-tech INVERTER trên điều hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *