Tìm hiểu Công nghệ J-Tech Inverter trên điều hòa Sharp

 Ngày năng nóng là lúc người dân dùng điều hòa nhiều nhất ,vì vậy các dòng sản phẩm có Inverter  ngày càng được ưa chuộng vì nó có thể giúp tiết kiệm điện năng. Thấu hiểu được điều đó, Sharp đã cho ra mắt điều hòa J-tech Inverter với những cải tiến vượt bậc. Cùng tìm hiểu về công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé.

>> Tham khảo thêm Điều hòa áp trần – Điều hòa dân dụng chính hãng

Công nghệ J – Tech Inverter có gì đặc biệt?

J-tech Inverter là công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến được phát triển trên các dòng điều hòa Sharp. Nhờ mạch điện đổi chiều mà máy lạnh này cho phép điều chỉnh và thay đổi nhiệt độ phòng bằng cách chuyển bộ phận nén giữa chế độ hoạt động cao và thấp thay vì chuyển giữa chế độ tắt và mở hoàn toàn như các máy lạnh thông thường.

Chính vì bỏ qua hoạt động bật tắt gây tiêu tốn nhiều điện năng nên công nghệ này mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Không chỉ như vậy, máy lạnh sử dụng công nghệ J – Tech Inverter có thể thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ khác nhaulàm lạnh hiệu quả hơn so với công nghệ thường chỉ với 7 cấp độ làm lạnh.

Chế độ ECO thông minh tăng cường tiết kiệm điện

Bên cạnh công nghệ J-tech Inverter, máy lạnh Sharp còn được tích hợp chế độ ECO thông minh tiết kiệm điện hơn với khả năng điều chỉnh độ lạnh thông qua 2 bước:

  • Bấm nút ECO một lần sẽ xuất hiện 1 chiếc lá: Lượng điện năng tiêu thụ thấp đi ~2 đến 4%.
  • Bấm vào nút ECO một lần nữa xuất hiện 2 chiếc lá: Lượng điện năng tiêu thụ thấp đi ~4 đến 8%.

>> Tham khảo thêm Điều hòa chính hãng tất cả các thương hiệu

Chế độ Comfort mang đến cảm giác thoải mái, tiết kiệm năng lượng

Khi kích hoạt chế độ Comfort, máy lạnh sẽ hoạt động ở công suất tối đa nhằm nhanh chóng đưa căn phòng đạt đến nhiệt độ cài đặt. Sau đó sẽ duy trì nhiệt độ này ở mức ổn định nhất. Từ đó giảm thất thoát nhiệt độ cài đặt đến 20% và giảm thời gian bật/tắt máy nén không mong muốn đến 30%, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Những ưu điểm của máy lạnh ứng dụng công nghệ J-Tech Inverter

Máy lạnh tiết kiệm điện

Công nghệ J-Tech Inverter kết hợp với chế độ ECO thông minh giúp tiết kiệm đến 65% điện năng tiêu thụ. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái sử dụng máy lạnh mà không cần phải bận tâm đến chi phí điện năng hằng tháng.

Vận hành ổn định 130V – 264V

Máy lạnh J-Tech Inverter vận hành trong dải điện áp rộng từ 130V đến 264V, tránh được hiện tượng điện áp tăng đột ngột để bảo vệ máy và giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Chế độ vận hành êm ái và Best Sleep

Bên cạnh các tính năng vận hành ưu việt, máy lạnh J-Tech Inverter còn nổi bật ở hai chế độ đặc biệt Best Sleep và vận hành êm ái.

  • Chế độ vận hành êm ái: Độ ồn chỉ 21 dB, người dùng sẽ ngủ ngon và không bị đánh thức giữa đêm bởi tiếng động cơ.
  • Chế độ Best Sleep: hoạt động nhờ vào cơ chế tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng theo thời gian ngủ, làm mát dịu nhẹ mang đến giấc ngủ ngon thoải mái nhất cho người dùng.

Ngoài ra, máy lạnh J-Tech Inverter còn vận hành bền bỉ, có tuổi thọ cao.

Tìm hiểu thêm công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên điều hòa

Contact Me on Zalo
0918662366